Giỏ hàng của tôi (0)

Bò xông vào showroom phá xe Mazda

Vụ lộn xộn khiến một chủ showroom ở Scotland thiệt hại 2.000 USD, hai chiếc MX-5 Miata và Mazda 2 bị hư hỏng, cùng cửa tự động bị húc vỡ.

Bò xông vào showroom phá xe Mazda - ảnh 1
Trong vụ việc được coi là bất thường , một con bò lạc tự dưng xuất hiện ở showroom bán xe Mazda tại Stirling , Scotland cuối tuần trước. Ban đầu mọi việc vẫn ổn tới khi cửa tự động đằng sau con bò sập lại khiến nó giật mình và mất phương hướng.
Bò xông vào showroom phá xe Mazda - ảnh 2
Khi nhân viên tại cửa hàng trưng bày xe Arnold Clark Stirling Mazda chưa kịp phản ứng và thực chất không biết đối phó thế nào , con bò đột nhiên lồng lên chạy lung tung trong showroom khiến một số xe bị xước xát và hư hại.
Bò xông vào showroom phá xe Mazda - ảnh 3
Trước khi húc đổ cửa kính tự động và chạy vào khu vực đỗ xe , con bò đã kịp giẫm đạp vào hai chiếc MX-5 Miata và Mazda 2 , gây thiệt hại khoảng 2.000 USD , đồng thời khiến một số nữ nhân viên hoảng loạn bởi họ chưa từng đối mặt với vụ việc tương tự.
Bò xông vào showroom phá xe Mazda - ảnh 4
James Merrins , phụ trách bán hàng của Arnold Clark Stirling Mazda , cho biết trong lúc mọi người đang bận rộn với công việc , một nhân viên hét toáng lên “bò bò bò”. Ngay sau đó , một con bò xuất hiện trong showroom. Trông nó rất bình tĩnh nhưng sau khi cửa tự động đằng sau sập lại , việc tồi tệ đã xảy ra. Con bò chạy lung tung trong showroom mà không có cách nào ngăn nó lại.
Bò xông vào showroom phá xe Mazda - ảnh 5
Cuối cùng , con bò cũng bị bắt giữ và trao trả cho chủ của nó. Người chủ đã xin lỗi về vụ việc và đồng ý bồi thường thiệt hại bằng tiền mặt kèm theo hai chai whisky thượng hạng.

Bò giúp cảnh sát bắt tên trộm xe

Vụ việc xảy ra trong đêm tại Los Angeles. Hai kẻ tình nghi đã đánh cắp chiếc xe , bị cảnh sát truy đuổi tới một nông trang.

Lấy trộm xe container chở mì trị giá 100.000 USD

Một chiếc xe container đỗ ở trạm xăng bang Georgia , Mỹ đã bị kẻ trộm lái đi mất mà không biết rằng xe đang chở hàng tấn mì ramen trị giá gần 100.000 USD.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật