Giỏ hàng của tôi (0)

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ví điện tử mới Grab by Moca

Grab bắt đầu triển khai ví điện tử Grab by Moca đến một số nhóm khách | Grab by Moca | kích hoạt ví điện tử mới của Grab như thế nào | kích hoạt ví điện tử Grab by moca như thế nào | cách kích hoạt ví điện tử Grab |cách kích hoạt ví điện tử Grab by moca

Grab bắt đầu triển khai ví điện tử Grab by Moca đến một số nhóm khách | Grab by Moca | kích hoạt ví điện tử mới của Grab như thế nào | kích hoạt ví điện tử Grab by moca như thế nào | cách kích hoạt ví điện tử Grab |cách kích hoạt ví điện tử Grab by moca

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ví điện tử mới Grab by Moca - ảnh 1

Ví điện tử mới đã được thông báo đến một số khách hàng. Ảnh minh họa: Grab

Có cần tải ứng dụng Moca không?

Theo thông báo từ Grab , khách hàng cần phải kích hoạt ví điện tử GrabPay by Moca để nạp tiền và sử dụng các chức năng của ví mới thay cho GrabPay Credits. Tuy nhiên , khách hàng không cần tải ứng dụng Moca để sử dụng GrabPay by Moca mà có thể sử dụng trực tiếp ngay trên ứng dụng Grab.

Để sử dụng GrabPay by Moca , khách hàng cần nạp tiền vào ví điện tử mới để thanh toán cho các dịch vụ của Grab hoặc liên kết các thẻ tín dụng , thẻ ghi nợ quốc tế với tài khoản GrabPay by Moca.

Hiện , GrabPay by Moca được triển khai theo từng giai đoạn cho từng tập khách hàng và dự kiến sẽ hoàn tất triển khai trong tháng 10/2018.

Số dư của tôi trong GrabPay Credits thì sao?

Trước khi hoàn tất kích hoạt ví GrabPay by Moca , số dư hiện có trong tài khoản GrabPay Credits của khách hàng sẽ không hiển thị. Tuy vậy , số dư trong tài khoản GrabPay Credits (nếu có) sẽ được thể hiện thành số dư trên ví điện tử GrabPay by Moca và tiếp tục khả dụng sau khi quý khách hoàn tất kích hoạt.

Đối với khách hàng không kích hoạt ví GrabPay by Moca hoặc trong trường hợp khách hàng không sử dụng thẻ ATM được phát hành bởi các ngân hàng có hợp tác với Moca , nếu khách hàng có yêu cầu thì số dư trong tài khoản GrabPay Credits (nếu có) sẽ được Grab hoàn trả hoặc quy đổi số dư thành mã ưu đãi chuyến đi với giá trị tương ứng tuỳ theo yêu cầu cụ thể.

Tôi có nạp tiền từ thẻ tín dụng vào GrabPay by Moca hay không?

Theo các quy định của pháp luật Việt Nam , khách hàng không thể nạp tiền trực tiếp từ thẻ tín dụng vào ví điện tử.

Để hỗ trợ khách hàng liên kết tài khoản với Ví điện tử GrabPay by Moca trên ứng dụng Grab nhanh chóng , Grab sẽ ưu tiên việc liên kết tài khoản thẻ ATM và ngừng triển khai việc nạp tiền thông qua ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) từ ngày 10/10.

Ví điện tử GrabPay by Moca chỉ hỗ trợ những khách hàng sử dụng số điện thoại nội địa (đầu số +84). Vì vậy , nếu trước đây khách hàng đăng ký tài khoản Grab với số điện thoại nước ngoài thì phải đăng ký lại với một số điện thoại trong nước để kích hoạt và sử dụng ví.

Khách hàng dùng đầu số nước ngoài vẫn có thể thanh toán trực tiếp cho các dịch vụ của Grab bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế thông qua dịch vụ cổng thanh toán của Moca khi thêm các loại thẻ này vào ứng dụng Grab.

Không phải dịch vụ nào của Grab cũng trả được bằng GrabPay by Moca

Cũng theo thông tin của Grab về ví điện tử mới , hiện tại , hình thức thanh toán không dùng tiền mặt qua ví điện tử GrabPay by Moca chỉ áp dụng cho dịch vụ GrabCar , GrabBike , GrabExpress). Còn dịch vụ GrabTaxi hay dịch vụ mới GrabFood của Grab không hỗ trợ hình thức thanh toán này.

Duy Vũ

Tương tác trực tiếp với chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật