Giỏ hàng của tôi (0)

Đi offline, 43 chiếc Suzuki Raider bị bắt ở Bình Dương

43 chiếc Suzuki Raider đỗ trên lòng đường bị cảnh sát giao thông Bình Dương lập biên bản và tạm giữ.

Sáng 14/10 , Đội tuần tra của phòng cảnh sát giao thông Bình Dương đã lập biên bản và tạm giữ 43 chiếc Suzuki Raider tại khu vực ngã 6 Thủ Dầu Một. Đoàn xe có 68 chiếc , thuộc câu lạc bộ Suzuki Raider Bình Dương. Nhóm này tụ họp để tham gia một chương trình của hãng Suzuki tổ chức tại trường đua 2K cách đó chừng 10 km.

Đi offline, 43 chiếc Suzuki Raider bị bắt ở Bình Dương - ảnh 1
Dàn Suzuki Raider dàn hàng ngang dưới lòng đường. Ảnh: Bình Dương 24h.

Theo đại diện phòng CSGT Bình Dương , dàn xe này tụ tập , dựng hàng ngang dưới lòng đường , cản trở giao thông. Khi kiểm tra , nhiều chủ xe không có giấy tờ gốc , một số khác chưa có biển số. Nhiều chiếc không gắn gương hay ống xả không có bộ phận giảm thanh.

Khi đội tuần tra lập biên bản , một số đối tượng bất hợp tác , quay phim , livestream , lớn tiếng phản đối. Sau khi được giải thích về luật , nhóm này đã chấp hành. Hiện số xe kể trên đã được cảnh sát giao thông Bình Dương tạm giữ để tiếp tục xử lý.

Ngã 6 Thủ Dầu Một , Bình Dương là địa điểm giới chơi xe thường xuyên tụ tập đi "bão đêm" thành đoàn , dàn hàng ngang , lạng lách và rú ga trên đường. Đa số đều là xe côn tay như Yamaha Exciter hay Suzuki Raider gắn ống xả có âm thanh lớn.Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật