Giỏ hàng của tôi (0)

Đua với Ferrari, tài xế Porsche Cayenne gây tai nạn chết người

3 chiếc xe đắt tiền di chuyển với tốc độ cao, lấn làn trước khi Porsche Cayenne đâm trực diện vào xe ngược chiều khiến một người tử vong.

Một vụ tai nạn đã xảy ra giữa Porsche Cayenne và Skoda Fabia , khi mẫu xe nước Đức đang đua với chiếc Ferrari 458 Spider và Mercedes AMG. Va chạm dẫn tới cái chết của tài xế 57 tuổi cầm lái chiếc Skoda Fabia , vợ ông phải phẫu thuật và trong xe lúc đó có cả đứa con 21 tuổi của ông.

Đua với Ferrari, tài xế Porsche Cayenne gây tai nạn chết người - ảnh 1
Chiếc Porsche Cayenne gây tai nạn. Ảnh: Polícia Slovenskej republiky.

Vụ tai nạn diễn ở phía bắc Dolny Kubin , thuộc Slovakia. 3 chiếc xe trở về sau sau khi tham gia sự kiện Cars and Coffee.

Từ đoạn clip có thể thấy chiếc Mercedes AMG dẫn đầu đã đi sai làn với tốc độ cao. Theo sau là chiếc Ferrari 458 Spider , tiếp đến là Porsche Cayenne. Khi phát hiện thấy phương tiện đi ngược chiều đã quá gần , chiếc Ferrari đã phanh lại để chuyển làn. Nhưng khoảng cách quá ngắn khiến chiếc Porsche Cayenne va chạm với Ferrari trước khi tông trực diện vào chiếc Skoda Fabia.

Theo cảnh sát nước này , tốc độ trung bình của 3 chiếc xe vào khoảng 135 dặm/giờ , tương đương 217 km/h , trước khi xảy ra tai nạn.

Đua với Ferrari, tài xế Porsche Cayenne gây tai nạn chết người - ảnh 2
Chiếc Ferrari 458 Spider và Mercedes AMG. Ảnh: Polícia Slovenskej republiky.

Người điều khiển chiếc Mercedes AMG màu đen là Lukasz Kaminski , 26 tuổi , một nhà báo viết về ôtô của Ba Lan , và là người tổ chức sự kiện Cars and Coffee.

Theo tờ Cas , Kaminski trả một khoản tiền phạt 3 chiếc xe đắt tiền di chuyển với tốc độ cao , lấn làn trước khi Porsche Cayenne đâm trực diện vào xe ngược chiều khiến một người tử vong.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật