Giỏ hàng của tôi (0)

Manhart Racing ra mắt bản độ BMW M4 Convertible mạnh như siêu xe Aventador

Trong khi mọi sự chú ý được đổ dồn về triển lãm Paris Motor Show 2018, hãng độ danh tiếng của Đức là Manhart Performance đã âm thầm ra mắt dự án mới nhất của mình và bắt đầu thu hút sự chú ý trong những ngày gần đây.

Trong khi mọi sự chú ý được đổ dồn về triển lãm Paris Motor Show 2018 , hãng độ danh tiếng của Đức là Manhart Performance đã âm thầm ra mắt dự án mới nhất của mình và bắt đầu thu hút sự chú ý trong những ngày gần đây.

Manhart Racing ra mắt bản độ BMW M4 Convertible mạnh như siêu xe Aventador - ảnh 1

Sản phẩm mới nhất của hãng này mang tên MH4 700 LW – một phiên bản nâng cấp từ mẫu xe thể thao mui trần BMW M4 Convertible. Sau khi nâng cấp , chiếc xe đã sở hữu một diện mạo mới bắt mắt hơn hẳn , đồng thời sức mạnh của động cơ cũng đã được cải thiện đáng kể.

Manhart Racing ra mắt bản độ BMW M4 Convertible mạnh như siêu xe Aventador - ảnh 2

Theo công bố của nhà sản xuất , MH4 700 LW sở hữu công suất lên tới 690 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900Nm – tương đường với siêu xe Lamborghini Aventador tiêu chuẩn.

Manhart Racing ra mắt bản độ BMW M4 Convertible mạnh như siêu xe Aventador - ảnh 3

Cung cấp năng lượng cho chiếc xe vẫn là khối động cơ tăng áp i6 3 ,0 lít. Tuy nhiên , cỗ máy này đã được trang bị thêm một bộ tăng áp cỡ lớn hơn , hệ thống làm mát mới và đi kèm một số tinh chỉnh về mặt phần mềm. So với M4 Convertible nguyên bản , mẫu xế độ này mạnh hơn tới 265 mã lực và mô-men xoắn cũng cao hơn 350Nm.

Manhart Racing ra mắt bản độ BMW M4 Convertible mạnh như siêu xe Aventador - ảnh 4

Được biết , M4 Convertible tiêu chuẩn với hộp số tự động 7 cấp DCT có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4 ,4 giây. Như vậy , với nguồn sức mạnh lớn hơn , thành tích này của MH4 700 LW chắc chắn sẽ được cải thiện và có thể xuống dưới 4 giây.

Manhart Racing ra mắt bản độ BMW M4 Convertible mạnh như siêu xe Aventador - ảnh 5

Về mặt thiết kế , MH4 700 LW đã được nhà sản xuất trang bị một tấm chắn cùng một bộ khuếch tán gió mới ở phía trước , cùng với đó là một số thay đổi ở phía sau , trong đó bao gồm một cánh gió dạng đuôi vịt. Bốn góc của chiếc xe còn được bổ sung thêm những tấm ốp chắn bùn cỡ lớn.

Manhart Racing ra mắt bản độ BMW M4 Convertible mạnh như siêu xe Aventador - ảnh 6

Nội thất của bản độ này cũng được chăm chút khá kỹ lưỡng với bộ ghế bọc da trắng muốt cùng các chi tiết bằng sợi các-bon. Màu sơn xanh dương của ngoại thất cũng được sử dụng để tạo điểm nhấn trên một số chi tiết của cabin như vô-lăng , lẫy sang số hay phần đế của cần số.

Manhart Racing ra mắt bản độ BMW M4 Convertible mạnh như siêu xe Aventador - ảnh 7

Hiện vẫn chưa rõ mức giá mà Manhart Performance đưa ra dành cho gói nâng cấp nêu trên.

Manhart Racing ra mắt bản độ BMW M4 Convertible mạnh như siêu xe Aventador - ảnh 8

Manhart Racing ra mắt bản độ BMW M4 Convertible mạnh như siêu xe Aventador - ảnh 9

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật