Giỏ hàng của tôi (0)

Minh “nhựa” sẽ mua Lamborghini Urus và Mercedes-AMG G63 Edition 1, sau thất bại đăng ký biển số lần thứ 3.

Sau khi phải đón nhận tin buồn vì chưa thể đăng ký biển số cho siêu xế Pagani Huayra lần thứ 3, đại gia Minh nhựa đã livestream trên Facebook cá nhân để tâm sự, vô tình trong cuộc trò chuyện này, Minh nhựa đã nhắc đến việc sắp đưa hai mẫu xe cực khủng về Việt Nam.

Sau khi phải đón nhận tin buồn vì chưa thể đăng ký biển số cho siêu xế pagani huayra lần thứ 3 , đại gia Minh "nhựa" đã livestream trên Facebook cá nhân để tâm sự , vô tình trong cuộc trò chuyện này , Minh "nhựa" đã nhắc đến việc sắp đưa hai mẫu xe cực khủng về Việt Nam.

Đoạn "Livestream" của minh nhựa cho thấy , doanh nhân 8X có chia sẻ đã đặt mua đến 2 chiếc SUV trong năm 2018. 1 trong số đó là cái tên khá đình đám , siêu SUV Lamborghini Urus và chiếc còn lại là Mercedes-AMG G63 thuộc phiên bản đặc biệt Edition 1.

Minh “nhựa” sẽ mua Lamborghini Urus và Mercedes-AMG G63 Edition 1, sau thất bại đăng ký biển số lần thứ 3. - ảnh 1

Đại gia Sài thành Minh “nhựa” cho biết mình đã đặt hàng thành công chiếc SUV đầu tiên của Lamborghini là Urus , và chiếc còn lại là Mercedes-AMG G63 Edition 1 thế hệ mới. Nếu đúng như vậy , Minh "nhựa" sẽ là đại gia Việt đầu tiên sở hữu Urus.

Được biết , Lamborghini Urus là một chiếc SUV sang trọng nhưng lại sở hữu sức mạnh cũng như khả năng vận hành của một siêu xe thể thao đích thực cùng những tính năng vượt địa hình chuyên dụng , đem lại trải nghiệm cực kỳ khác biệt cho cả người lái lẫn hành khách.

Minh “nhựa” sẽ mua Lamborghini Urus và Mercedes-AMG G63 Edition 1, sau thất bại đăng ký biển số lần thứ 3. - ảnh 2

Lamborghini Urus chia sẻ hệ thống gầm bệ MLB Evo với Audi Q7 , Porsche Cayenne và Bentley Bentayga.Với động cơ V8 Twin-Turbo công suất cực đại 650 mã lực , Lamborghini Urus có thể đạt vận tốc tối đa 305 km/h , soán ngôi SUV nhanh nhất thế giới của Bentley Bentayga.

Minh “nhựa” sẽ mua Lamborghini Urus và Mercedes-AMG G63 Edition 1, sau thất bại đăng ký biển số lần thứ 3. - ảnh 3

Trong khi đó , Mercedes-AMG G63 Edition 1 là chiếc SUV mạnh mẽ và hầm hố đúng chất xe địa hình. Xe sở hữu ngoại thất vuông vắn , góc cạnh và một khoang cabin siêu sang trọng và đẳng cấp , với các vật liệu đắt tiền và ngập tràn tiện nghi hiện đại.

Minh “nhựa” sẽ mua Lamborghini Urus và Mercedes-AMG G63 Edition 1, sau thất bại đăng ký biển số lần thứ 3. - ảnh 4

Phiên bản Edition 1 không có sự thay đổi về cơ khí so với G63 tiêu chuẩn. Động cơ vẫn là loại V8 Biturbo 4.0L , cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Đáp ứng khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4 ,4 giây , trước khi đạt vận tốc tối đa 240 km/h.

Minh “nhựa” sẽ mua Lamborghini Urus và Mercedes-AMG G63 Edition 1, sau thất bại đăng ký biển số lần thứ 3. - ảnh 5

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật