Giỏ hàng của tôi (0)

Vietnam Motor Show 2018 - hé mở một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam

Sau thời gian dài chờ đợi, thì mới đây ban tổ chức của sự kiện triển lãm ô tô Việt Nam (VMS 2018) đã có những thông báo chính thức thời gian diễn ra từ ngày 24-28/10.

Sau thời gian dài chờ đợi , thì mới đây ban tổ chức của sự kiện triển lãm ô tô Việt Nam (VMS 2018) đã có những thông báo chính thức thời gian diễn ra từ ngày 24-28/10.

Vietnam Motor Show 2018 - hé mở một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam - ảnh 1

Tương tự những lần tổ chức trước đây , triển lãm ô tô 2018 sẽ do hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cùng các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) đồng tổ chức. Triển lãm có sự góp mặt của 15 hãng xe thuộc VAMA và VIVA: Chevrolet , Ford , Honda , Mitsubishi Motors , Nissan , Subaru , Toyota , Volkswagen , Audi , Jaguar , Land Rover , Lexus , Maserati , Mercedes-Benz , Volvo và các thương hiệu nâng cấp ô tô như DCar Limousine , Eicher hay FioriI.

Vietnam Motor Show 2018 - hé mở một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam - ảnh 2

Được biết kỳ triển lãm năm nay sẽ quy tựu 120 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu. Đây được coi là những con số ấn tượng nhất trong các kỳ triển lãm VMS đã được diễn ra trước đây. Bên cạnh đó là diện tích trưng bày cũng gia tăng lên đến gần 30.000 m2 , bao gồm không gian trưng bày trong nhà (có diện tích gần 15.000 m2) , cùng với diện tích ngoài trời nhằm phục vụ cho cho hoạt động của hoạt động biểu diễn , trải nghiệm xe và khu chức năng khác.

Vietnam Motor Show 2018 - hé mở một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam - ảnh 3

Ngoài ra tâm điểm của kỳ triển lãm năm nay là các mẫu xe concept hoàn toàn mới của các hãng , cùng với đó là sự giới thiệu lần đầu tiên các mẫu xe sang tại Việt Nam như Audi A8 , Audi A7 Sportback , Mercedes-Benz Maybach S560 , Jaguar E-Pace hay mẫu SUV ‘đình đám' Audi Q8 – mẫu xe sử dụng chung khung gầm với ‘mãnh thú' Lamborghini Urus.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật