Giỏ hàng của tôi (0)

Xế cổ Honda S2000 được ‘độ’ mạnh 650 mã lực

Vừa qua, trên một tài khoản instagram - Sylvain Bélanger đã đăng tải một đoạn video ‘drift xe tại chỗ’, kèm dòng chia sẻ về thông số sức mạnh của mẫu xe Honda S2000.

Vừa qua , trên một tài khoản instagram - Sylvain Bélanger đã đăng tải một đoạn video ‘drift xe tại chỗ’ , kèm dòng chia sẻ về thông số sức mạnh của mẫu xe Honda S2000.

Xế cổ Honda S2000 được ‘độ’ mạnh 650 mã lực - ảnh 1

Theo các thông tin được chủ tài khoản chia sẻ: ‘Thay vào việc nâng cấp sức mạnh từ một động cơ đốt trong thì chúng ta có thể sử dụng một hệ thống truyền động điện hoàn toàn mới nếu bạn muốn'.

Xế cổ Honda S2000 được ‘độ’ mạnh 650 mã lực - ảnh 2

Được biết , mẫu xe thể thao Honda S2000 của hãng Nhật Bản được trang bị khối động cơ 4 xi-lanh có sức mạnh gần 220 mã lực , kết hợp cùng hộp số sàn 4 cấp và được truyền xuống hệ dẫn động cầu sau. Sau thời gian nghiên cứu , Bélanger đã quyết định thay thế một động cơ điện cho mẫu xe và hai bộ pin được ‘mượn' từ Chevrolet Bolt và Tesla Model S P100D.

Xế cổ Honda S2000 được ‘độ’ mạnh 650 mã lực - ảnh 3

Với những nâng cấp hoàn toàn mới trên , mãu xe thể thao không có thể sản sinh sức mạnh lên đến 650 mã lực và được truyền xuống các bánh sau. Đã giúp mẫu xe thể thao của Honda có thời gian tăng tốc ngang với mẫu xe điện Tesla Model S P100Ds.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật